Skip to main content
Thứ ba, 11/04/2017 - 11:09

HỘI CỨU CHIẾN BINH BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM – CU BA ĐỒNG HỚI - SÁNG MẢI PHẨM CHẤT TRUYỀN THỐNG BỘ ĐỘI CỤ HỒ

Chiều 21/3/2017 hội cựu chiến bình bệnh viện hữu nghị Việt Nam- Cu Ba Đồng hới long trọng tổ chức đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 -2022.

 

Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía  hội cựu chiến binh khối các cơ quan có đống chí Trần Văn Tiến uy viên ban thường vụ hội, trưởng ban kiểm tra hội cứu chiến binh khối các cơ quan tỉnh. Về phía bệnh viện có đồng chí Dương  Thanh Bình bí thư đảng ủy, giám đốc bệnh viện. Các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, ban giám đốc, Công đoàn cơ sở, các đồng chí đại diện cho đoàn thanh niên, chi hội điều dưỡng , chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo bệnh viện và cùng toàn thể 45 đại biểu về dự đại hội

Đồng chí Nguyễn Xuân Đoàn phó giám đốc bệnh viện, chủ tịch hội cựu chiến binh bệnh viện đã long trọng khai mạc đại hội.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Đoàn - Phó Giám đốc Bệnh viện long trọng khai mạc đại hội

Trong 5 năm qua hội cựu chiến binh bệnh viện luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, Trên 45  hội viên luôn giữ vững bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phát huy sức mạnh đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Hội thường xuyên tổ chức quán triệt, học tập các nghị quyết của Đảng và hội cấp trên tới toàn thể hội viên,vận động hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tập trung nâng cao nhận thức của hội viên, nêu cao tính gương mẫu trong công tác xây dựng và bảo vệ chế độ XHCN. Hội đã phối hợp với đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong việc tuyên truyền chủ nghĩa anh hùng cách mạng trong thế hệ trẻ, các hội viên còn tích cực tham gia tốt các cuộc vận động, các phong trào xây dựng đời sống văn hóa – xã hội , an ninh quốc phòng ở bệnh viện. Làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hội viện, động viên hội viên tham gia các chương trình xã hội hóa y tế, để có thêm thu nhập nâng cao đời sống. Từ việc tiết kiệm điện nước trong sinh hoạt , tiết kiệm vật tư y tế tiêu hao, tiết kiệm trong ấn loát... Hội luôn chú trọng các hoạt động đối ngoại nhân dân, luôn trân trọng và gìn giữ mối tình hữu nghị Việt Nam _ Cu Ba mà bệnh viện là một biểu tượng cao đẹp.

Tại đại hội các đại biểu đã phát biểu tham luận đóng góp vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2000 với mục tiêu phấn đấu: 100% hội viên đạt tiêu chuẩn hội viên gương mẫu và 100% gia đình CCB đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa. Tiếp tục thực hiện tốt chỉ thị 05/CT-BCT về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ  Chí Minh và các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Phối hợp cùng các ban nghành đoàn thể nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, bảo đảm quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên.

Đến dự và phát biểu với đại hội đồng chí Dương Thanh Bình bí thư đảng ủy, giám đốc bệnh viện đã ghi nhận những thành tích mà hội cựu chiến binh bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua đồng chí cũng mong rằng các cựu chiến binh phát huy được phẩm chất cao quý của mình, tích cực gương mẫu trong công việc cùng với đội ngủ cán bộ công chức viên chức bệnh viện xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển bền vững xứng đáng với niềm tin của cán bộ và nhân dân tỉnh nhà.

Đ/c Dương Thanh Bình - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại đại hội.

  Đại hội cũng đã bầu Ban Chấp hành Hội khoá IV nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 5 đồng chí, bầu 8 đại biểu chính thức tham dự đại hội CCB cấp trên, bầu 1 đại biểu dự khuyết.

Ban chấp hành Hội kháo IV nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 

ĐD. Đào Giang Sơn

 

 

Tin đã đăng: