Skip to main content
Thứ hai, 23/01/2017 - 08:58

BỮA ĂN MIỂN PHÍ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO NHÂN DỊP TÊT CỔ TRUYỀN DÂN TỘC

Cứ mỗi độ xuân về tết đến với truyền thống dân tộc uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình và chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo bệnh viện với sự tài trợ của ngân hàng công thương Việt Nam ( Viettinbank) đã tổ chức buổi lễ cung cấp suất ăn miễn phí cho tất cả bệnh nhân nghèo, người nhà gặp khó khăn trong cuộc sống đang nằm điều trị tại bệnh viện từ ngày 20/1/2012 đến ngày 2/2/2017 ( tức từ ngày 23/12/2016 – 5/1/2017 âm lịch).

 

     Đến dự buổi lễ cung cấp suất ăn cho bệnh nhân nghèo về phía bệnh viện có Bs CKII Dương Thanh Bình Bí thư đảng ủy, giám đốc bệnh viện. Về phía tỉnh hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình có Bác Phạm Quang Lịch chủ tịch hội và anh Đặng việt Hà phó giám đốc ngân hàng công thương Việt Nam.
     Theo đó bệnh nhân và người nhà đi nuôi bệnh nhân sẽ được cung cấp 4 suất ăn/1ngày mổi suất trị giá 25 nghìn đồng cho đến khi hết đợt điều trị ra viện. Đây thực sự là món quà đầy ý nghĩa giúp làm ấm lòng bệnh nhân vào những ngày tết cổ truyền dân tộc giúp bệnh nhân có thêm niềm tin và nghị lực để chiến thắng bệnh tật
     Theo anh Lê Mạnh Hà chi hội trưởng Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo của bệnh viện cho biết: “Đây là một việc làm thường xuyên của chi hội, trong những năm qua chi hội đã hổ trợ hàng trăm suất ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại bệnh viện nhất là vào các dịp lễ tết”.

Đào Giang Sơn

 

Tin đã đăng: